หน้าแรก | ข่าว | เนื้อข่าว

นศ.ขู่ฆ่าตัวตายปีนลูกกรงหอพักร่วงดับ

30 ธันวาคม 2552  เปิดอ่าน 17,223 ครั้ง

นศ.ขู่ฆ่าตัวตายปีนลูกกรงหอพักร่วงดับ

นศ.หนุ่มโหนลูกกรงทำท่าเหมือนจะฆ่าตัวตาย พลาดท่ามืิอลื่น ร่วงตกร่างกระแทกพื้น เสียชีวิตคาที่ต่อหน้าแฟนสาว

เมื่อ เวลา 23.00 น. วันที่ 29 ธ.ค. พ.ต.ท.ประเสริฐ แหวนแก้ว สวส.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีนักศึกษาโดดตึกเสียชีวิต ที่หอพักแห่งหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง ใกล้กับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ชุมพร ปิ่นสุวรรณ สวป. และมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นชั้นล่างในหอพัก พบศพนายพันธ์ราช แซ่อึ้ง อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 136/229 หมู่ 1 แขวงและเขตบางแค เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในชุดเสื้อคอกลมสีขาว กางเกงขาสั้นลายสก๊อต สภาพศพกระดูกหักหลายท่อน คอหัก

จากการสอบสวนทราบว่า ห้องที่เกิดเหตุเป็นของเพื่อนสาวคนสนิท โดยพักอยู่ที่ห้อง 922 ชั้น 9 ส่วนผู้ตายพักที่อื่น ก่อนเมื่อช่วงหัวค่ำเพื่อนสาวจะไปเที่ยวกับเพื่อน จากนั้นผู้ตายได้ไปส่งขึ้นรถตู้ที่หน้าเมเจอร์รังสิต ระหว่างที่เพื่อนสาวนั่งอยู่ในรถ นายพันธ์ราชมักโทรศัพท์ไปหาเพื่อนสาว บ่นแบบน้อยเนื้อต่ำใจ กระทั่งก่อนเกิดเหตุฝ่ายหญิงกลับมาที่ห้องพัก ก่อนจะโทรไปหานายพันธ์ราชให้ทราบ ต่อมาผู้ตายเดินทางมาหาเพื่อนสาวที่ห้องพักเกิดเหตุ สภาพมีกลิ่นเหม็นเหล้า

จากนั้นทั้งคู่ชวนกันออกมานั่งคุยกันนอกห้องบริเวณราวลูกกรง หลักจากพูดคุยกันไปสักพัก นายพันธ์ราชออกไปยืนโหนลูกกรง ทำท่าเหมือนจะฆ่าตัว ระหว่างนั้นบังเอิญนายพันธ์ราชเกิดพลาด มือที่จับราวลูกกรงเกิดลื่น ร่วงตกร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตอนาถคาที่ ท่ามกลางความตกใจของแฟนสาว อย่างไรก็ตามให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพ ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

ทันทุกกระแส เจาะลึกทุกเหตุการณ์ ส่งตรงถึงมือถือ
AIS คลิก DTAC คลิก TRUEMOVE

กลับสู่ Full Version